Công ty Cổ phần Phát triển Ong Miền núi được thành lập ngày 01/11/2005 do TS. Phùng Hữu Chính là chủ tịch HĐQT và bà Lưu Thị Đào làm giám đốc. Văn phòng: 109 C9, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội và Xưởng đóng gói tại số 54, ngõ 211, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Với mục tiêu Nâng Cao Sức Khoẻ Việt, công ty đã cung cấp các sản phẩm tự nhiên có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng như mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa, tinh bột nghệ….

Các sản phẩm của công ty đều được khai thác từ vùng rừng núi của đất nước (chủ yếu từ miền Bắc) gồm có: mật ong hoa bạc hà dại khai thác từ cao nguyên đá Đồng Văn, mật ong rừng Mường Khương khai thác từ huyện vùng cao phía đông của tỉnh Lào Cai, mật ong rừng Mộc Châu khai thác từ cao nguyên Mộc Châu- Sơn La… Mật ong hoa nhãn được khai thác từ các huyện miền núi Văn Chấn – Yên Bái, Sông Mã – Sơn La. Phấn hoa được khai thác từ các cây rừng tự nhiên huyện Tủa Chùa – Điên Biên, sữa ong chúa tươi được sản xuất tại Lâm Đồng.

Các sản phẩm trên đều là sản phẩm tự nhiên, nguyên chất được sản xuất theo quy trình kỹ thuật tiên tiến có chất lượng cao và là sản phẩm sạch không có tồn dư của thuốc kháng sinh hay hóa chất. Các sản phẩm này được thu hoạch từ các trại nuôi ong chuyên nghiệp cũng như của các bà con dân tộc H’mong, Dao, Thái, Tày, Nùng.

 

 

 

Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùngCác sản phẩm mật ong rừng, phấn hoa và sữa ong chúa tươi đã được nhận:

Huy Chương Vàng Hội chợ Green Week năm 2007
Huy Chương Vàng Vietnam Expo 2009
Hàng Việt nam được người tiêu dùng ưa thích năm 2011
Thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu vì sức khỏe công đồng và môi trường xanh bền vững năm 2014
Thương hiệu/ Sản phẩm uy tín, chất lượng vì người tiêu dùng 2015
Thương hiệu an toàn về sức khoẻ cộng đồng 2015
Một sản phẩm tiêu biểu nữa của công ty được các khách hàng ưa chuộng là tinh bột nghệ (Curcumin) một sản phẩm vừa có tác dụng tốt trong việc bồi dưỡng nâng cao sức khỏe vừa có tác dụng hỗ trợ phòng trị nhiều loại bệnh nan y như ung thư, đau dạ dày, viêm gan, tiểu đường, mỡ máu….

Sản phẩm tinh bột nghệ (Curcumin) đã được nhận Huy Chương Vàng hội chợ Expo 2009.

Qua hơn 9 năm hoạt động nhờ có sự cố gắng của tập thể cán bộ công nhân và nhà quản lý, công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm ong như mật ong, sữa ong chúa tươi, phấn hoa, tinh bột nghệ.. tốt nhất tại thị trường nội địa. Luôn tích cực cải tiến công nghệ, áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật để có sản phẩm sạch, chất lượng tốt hơn đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của công ty, nhằm góp một phần nhỏ bé trong việc nâng cao sức khỏe cho cộng đồng người Việt.

Chứng Nhận

Sản Phẩm Được Người Nhật Yêu Thíc và được đăng tải lên trang website meetsvietnam.com ( là website du lịch uy tín hàng đầu của NHẬT BẢN )